Skip to main content

Posts

Showing posts with the label Bhuvana Oru Kelvikkuri

vizhiyile malarnthathu lyrics-bhuvana oru kelvikkuri tamil song lyrics

Film : Bhuvana Oru Kelvikkuri Singers : P. Jayachandran   Vizhiyile malarnthathu uyirile kalanthathu pennennum ponnazhage adada engengum un azhage Un ninaive pothumadi manam mayangum mei marakkum puthu ulagin vazhi theriyum pon vilakke dheepame Oyivanum varainthathillaiye unnai pol orazhagai kandathillaiye Kaaviyathil naayagi karpanaiyil oorvasi kankalukku vilaintha maangani kaathalukku valarntha poongodi Kaiyalavu pazhutha maathulai paalil neiyalavu parantha punnagai munnazhagil kaamini pinnazhagil mohini mogamazhai thoovum megame yogam vara paadum raagame     விழியிலே மலர்ந்தது உயிரிலே கலந்தது  பெண்ணென்னும் பொன்னழகே அடடா எங்கெங்கும் உன்னழகே  அடடா எங்கெங்கும் உன்னழகே உன் விழியே போதுமடி மனம் மயங்கும் மெய் மரக்கும்  புது உலகின் வழி தெரியும் பொன்விளக்கே தீபமே (விழியிலே) ஓவியனும் வரைந்ததில்லையே உன்னைப்போல்  ஓரழகைக் கண்டதில்லையே  காவியத்தின் நாயகி கற்பனைக்கு ஊர்வசி  கண்களுக்கு விளைந்த மாங்கனி காதலுக்கு மலர்ந்த பூங்கொட...