Annal Maele Pani Thuli, Alaipaayum Oru Kili
Maram Thaedum Mazhai Thuli, Ivaithaane Ival Ini
Imai Irandum Thani Thani, Urakkangal Urai Pani
Etharkaaga Thadai Ini
Annal Maele Pani Thuli, Alaipaayum Oru Kili
Maram Thaedum Mazhai Thuli, Ivaithaane Ival Ini
Imai Irandum Thani Thani, Urakkangal Urai Pani
Etharkaaga Thadai Ini
Enthan Kaatrin Alaavalil Malar Ithazhgal Virinthidumo
Enthan Theva Vinaadiyil Mana Araigal Thiranthidumo
Oru Siruvali Irunthathuvae Ithayathilae Ithayathilae..
Unathiru Vizhi Thadaviyathaal Amizhthuvittaen Mayakathilae
Uthiratumae Udalin Thirai
Adu Thaan Ini Nilavin Karai Karai
Annal Maele Pani Thuli, Alaipaayum Oru Kili
Maram Thaedum Mazhai Thuli, Ivaithaane Ival Ini
Imai Irandum Thani Thani, Urakkangal Urai Pani
Ètharkaaga Thadai Ini
Šanthithømae Kanaakalil Šilamuraiyaa Palamuraiyaa
Anthi Vaanil Ulaavinøam Athu Unnakku Ninaivillayaa
Iru Karaikalai Udaithidavae Perugidumaa Kadal Alaiyae
Iru Iru Uyir Thathalikayil Vazhi Šøllumaa Kalangaraiyae
Unathalaigal Ènnai Adikka
Karai Šaervathum Kanaavil Nigazhnthida..
Annal Maele Pani Thuli, Alaipaayum Oru Kili
Maram Thaedum Mazhai Thuli, Ivaithaane Ival Ini
Imai Irandum Thani Thani, Urakkangal Urai Pani
Ètharkaaga Thadai Ini..
====================
அணல் மேலே பனி துளி, அலைபாயும் ஒரு கிளி
மரம் தேடும் மழை துளி, இவைதானே இவள் இனி
இமை இரண்டும் தனி தனி, உறக்கங்கள் உரை பனி
எதற்காக தடை இனி
அணல் மேலே பனி துளி, அலைபாயும் ஒரு கிளி
மரம் தேடும் மழை துளி, இவைதானே இவள் இனி
இமை இரண்டும் தனி தனி, உறக்கங்கள் உரை பனி
எதற்காக தடை இனி
எந்தன் காற்றின் அலாவலில் மலர் இதழ்கள் விரிந்திடுமோ
எந்தன் தேவ வினாடியில் மன அறைகள் திறந்திடுமோ
ஒரு சிறுவலி இருந்ததுவே இதயத்திலே இதயத்திலே..
உனதிருவிழி தடவியதால் அமிழ்த்துவிட்டேன் மயக்கத்திலே..
உதிரடுமே உடலின் திரை
அது தான் இனி நிலவின் கரை கரை
அணல் மேலே பனி துளி, அலைபாயும் ஒரு கிளி
மரம் தேடும் மழை துளி, இவைதானே இவள் இனி
இமை இரண்டும் தனி தனி, உறக்கங்கள் உரை பனி
எதற்காக தடை இனி
சந்திதொமே கனாகளில் சிலமுறையா பலமுறையா
அந்தி வானில் உலாவினோம் அது உன்னக்கு நினைவில்லையா
இரு கரைகளை உடைதிடவே பெருகிடுமா கடல் அலையே
இரு இரு உயிர் ததளிகையில் வழி சொல்லுமா கலந்கரையே
உணதலைகள் என்னை அடிக்க
கரை சேர்வதும் கனாவில் நிகழ்ந்திட..
அணல் மேலே பனி துளி, அலைபாயும் ஒரு கிளி
மரம் தேடும் மழை துளி, இவைதானே இவள் இனி
இமை இரண்டும் தனி தனி, உறக்கங்கள் உரை பனி
எதற்காக தடை இனி..
Comments
Post a Comment