Movie Name:Sura
Song Name;Vanga kadal ellai
Singers:Navveen,Shoba Chandrashekar,Janani
Music Director:Mani Sharma
___________________________________________
Lyrics
Vanga kadal ellai naan singam petha pillai
Seeripaayum ennai nee seendi paakkatha
Panjavarna koottam ithu paarijaatha thottam
Song Name;Vanga kadal ellai
Singers:Navveen,Shoba Chandrashekar,Janani
Music Director:Mani Sharma
___________________________________________
Lyrics
Vanga kadal ellai naan singam petha pillai
Seeripaayum ennai nee seendi paakkatha
Panjavarna koottam ithu paarijaatha thottam
Aadu puli aattam aadi paappoma
Aracha santhanathai pola
Mayakka vaikkuriye aala
Vayasu ponnu irukkum pothu
Vanthu manjathanniyai ooththu
Yemma yemma yemma moppam idaathe
Ennai paarthu ennai paarthu yeppam idaathe
Yamai yemai yemaai chakkarakatti
Camaai camaai camaai vithaiyai kaatti
Charnam 1
Pookkaarane un kaadhile poo vaikkavaa silu silu singaari
En kaadhile poo vaikka yaarum illai adadaa manmatha
Mazha mazha meni thaan kulu kulu keni thaan
Moththamaaga athanaiyum unakku thaan
Kopazhikkum sundhari kopakkaara pokkiri
Kooppidaatha sooriyanai raathiri
Karumbu thinna oru koolie eruppikillai inga veli
Pudavai katti vantha theni
Pozhudhu poyiduchu poni
Gundu maanga gundu maanga thoppukku vaaya
Kothu kothaa kaasirukku saapittu poya
Adengappa adengappa aasaiyai paaru
Surai idhu madhikkaadhu velaiyai paaru
Charanam 2
Kooppidaatha sooriyanai raathiri
Karumbu thinna oru koolie eruppikillai inga veli
Pudavai katti vantha theni
Pozhudhu poyiduchu poni
Gundu maanga gundu maanga thoppukku vaaya
Kothu kothaa kaasirukku saapittu poya
Adengappa adengappa aasaiyai paaru
Surai idhu madhikkaadhu velaiyai paaru
Charanam 2
Padagottiye pattu meththai naan podavaa
Adiye venaandi
Paai podavaa pakkathile alum undu
Thodu thodu machchaane
Pudhu pudhu mogam thaan
Puyaladikkira vegam thaan
Vegathukku vegathadai podudaa
Mundakannu mogini yenga pochu thaavani
Maarappukku vera aazha paaru nee
Neruppukku paampa pola neliya
Irukka kattikada kiliya
Kokki podhuthadi kolusu
Thanga mudiyaliye ravusu
Oorukkulle ehanaiyo aampillai paarthen
Kottai thaandi odi vantha pombilai mane
Kodu pottu vaaazhugira aambilai naane
Yamaai yamaai yamaai chakkarakatti
Camaai camaai camaai vidhaiyai kaattu
Yamma yamma yamma moppam idaathe
Ennai paarthu ennai paarthu yeppam idaathe
_________________________________________________________
பல்லவி
வங்க கடல் எல்லை நான் சிங்கம் பெத்த பிள்ளை
சீறி பாயும் என்னை நீ சீண்டி பாக்காத
பஞ்சவர்ண கூட்டம் நீ பாரிஜாத தோட்டம்
ஆடு புலி ஆட்டம் ஆடிப் பாப்போமா
அரச்ச சந்தனத போல மயக்க வைக்கிரியே ஆள
வயசு பொண்ணு இருக்கு பூத்து
வந்து மஞ்சதண்ணியை ஊத்து
எம்மா எம்மா எம்மா மோப்பம் இடாதே
என்னை பார்த்து என்னை பார்த்து ஏப்பம் இடாதே
யமாய் யமாய் யமாய் சக்கரகட்டி
கமாய் கமாய் கமாய் பண்ணி வித்தையை காட்டு
சரணம் ௧
பூக்காரனே உன் காதிலே பூவைக்க வா சிலு சிலு சிங்காரி
என் காதிலே பூவைக்கவே யாரும் இல்லை அடடா மன்மதா
மழை மழை மேனி தான் குழு குழு கேணி தான்
மொத்தமாக அத்தனையும் உனக்குத்தான்
கொபழிக்கும் சுந்தரி கோபக்கார போக்கிரி
கூப்பிடாத சூரியனை ராத்திரி
கரும்பு தின்ன ஒரு கூலி
இருப்புக்கிள்ளை இங்க வேலி
புடவை கட்டி வந்த தேனீ
பொழுது போயிடுச்சு போ நீ
குண்டு மான்க குண்டு மான்க தோப்புக்கு வாயா
கொத்து கொத்தா காசிருக்கு சாப்பிடு போயா
அடேங்கப்பா அடேங்கப்பா ஆசையை பாரு
சரணம் ௨
படகோட்டியே பட்டு மெத்தை நான் போடவா
அடியே வேனாண்டி
பாய் போடவா பக்கத்திலே ஆளும் உண்டு
தொடு தொடு மச்சானே
புது புது மோகம் தான்
புயல் அடிக்கிற வேகம் தான்
வேகத்துக்கு வேகத்தடை போடுடா
முண்டகண்ணு மோகினி எங்க போச்சு தாவணி
மாராப்புக்கு வேற ஆள பாரு நீ
நெருப்புக்கு பாம்ப போல நீ இல்லியா
இருக்க கட்டிக்க கிளிய
கொக்கி போதுதேடி கொலுசு
தாங்க முடியலியே ரவுசு
ஊருக்குள்ளே எத்தனையோ ஆம்பிள்ளை பார்த்தேன்
கோட்டை தாண்டி ஓடி வந்த பொம்பிளை நானே
கோடு போட்டு வாழுகிற ஆம்பிளை நானே
யமாய் யமாய் யமாய் சக்கரகட்டி
கமாய் கமாய் கமாய் வித்தையை காட்டு
யம்மா யம்மா யம்மா மோப்பம் இடாதே
Comments
Post a Comment