Vizhigalil oru vaanavil
Imaigalaith thottu pesuthe
Idhu enna pudhu vaanilai
Mazhai veyil tharum
Unnidam paarkkiren
Naan paarkkiren
En thaai mugam anbe
Unnidam thorkkiren
Naan thorkkiren
Ennaagumo inge
Mudhan muthalaai Mazhangugiren
Kannaadip polath thondrinaai
En munbu ennaik kaattinaai
Kanaa engum vinaa
Vizhigalil...
Nee vandhaai en vaazhvile
Poo pooththaai en verile
Naalaiye nee pogalaam
En nyaabagam nee aagalaam
Thaer sendrap pinaale
Veedhi ennaagumo
Yaar ivan.. yaar ivan
Oar maayavan
Meyyaanavan anbil
Yaar ivan ..yaar ivan
Naan nesikkum kanneer
Ivan nenjil
Inam puriyaa uravithuvo..
En thedhi pootha poovithu
En nenjil vaasam thoovuthu
Manam engum manam
Vizhigalil oru vaanavil
Imaigalaith thottu pesuthe
Idhu enna pudhu vaanilai
Mazhai veyil tharum
Naan unakkaaga pesinen
Nee enakkaaga pesuvaai
Mounamaai naan pesinen
Kaigalil mai poosinen
Nee vandha kanavenge
Kaatril kai veesinen
Anbennum thoondilai nee veesinaal
Meen aagiren anbe
Un mun thaan ada ippodhu naan
Pen aagiren inge
Thayakkangalaal thinarugiren
Nillendru sonna bothilum
Nillaamal nenjam oduthe
Idho undhan vazhi
விழிகளில் ஒரு வானவில்
இமைகளைத் தொட்டுப் பேசுதே
இது என்ன புது வானிலை
மழை வெயில் தரும்
உன்னிடம் பார்க்கிறேன்
நான் பார்க்கிறேன்
என் தாய் முகம் அன்பே
உன்னிடம் தோற்கிறேன்
நான் தோற்கிறேன்
என்னாகுமோ இங்கே
முதன் முதலாய் மழங்குகிறேன்
கண்ணாடிப் போலத் தோன்றினாய்
என் முன்பு என்னைக் காட்டினாய்
கனா எங்கும் வினா
விழிகளில் ஒரு வானவில் ....
நீ வந்தாய் என் வாழ்விலே
பூ பூத்தாய் என் வேரிலே
மாலையே நீ போகலாம்
என் ஞாபகம் நீ ஆகலாம்
தேர் சென்றப் பின்னாலே
வீதி என்னாகுமோ
யார் இவன் ..யார் இவன்
ஓர் மாயவன்
மெய்யானவன் அன்பில்
யார் இவன் ..யார் இவன்
நான் நேசிக்கும் கண்ணீர்
இவன் நெஞ்சில்
இனம் புரியா உறவிதுவோ ..
என் தேதிப் பூத்த பூவிது
என் நெஞ்சில் வாசம் தூவுது
மனம் எங்கும் மனம்
விழிகளில் ....
நான் உனக்காகப் பேசினேன்
நீ எனக்காகப் பேசுவாய்
மௌனமாய் நான் பேசினேன்
கைகளில் மை பூசினேன்
நீ வந்தக் கனவேங்கே
காற்றில் கை வீசினேன்
அன்பென்னும் தூண்டிலை நீ வீசினால்
மீன் ஆகிறேன் அன்பே
உன் முன் தான் அட இப்போது நான்
பெண் ஆகிறேன் இங்கே
தயக்கங்களால் திணறுகிறேன்
நில்லென்று சொன்ன போதிலும்
நில்லாமல் நெஞ்சம் ஓடுதே
இதோ உந்தன் வழி
Comments
Post a Comment