Azhagu Malar Aada Abhinayangal Kooda (அழகு மலர் ஆட அபிநயங்கள் கூட) lyrics from vaidehi kaathirunthal
Azhagu Malar Aada Abhinayangal Kooda
Silamboliyum Pulambuvathai Kael
En Silamboliyum Pulambuvathai Kael
Azhagu Malar Aada Abhinayangal Kooda
Silamboliyum Pulambuvathai Kael
Viral Kondu Meetaamal Vaazhgindra Veenai
Kulir Vaadai Konjaamal Kothikkindra Solai
Pagaliravu Pala Kanavu Iru Vizhiyil Varumpozhuthu
Azhagu Malar Aada Abhinayangal Kooda
Silamboliyum Pulambuvathai Kael..
Ahh.. Aagayam Illamalae Oru Nilavu Tharai Meethu Thaladuthu
Aatharam Illamalae Oru Kodiyum Aadaamal Thalai Saayuthu
Thaalathil Saeraatha Thani Paadal Ondru
Sangeetham Kaanaamal Thavikindrathu
Vidiyatha Iravethum Kidayathu Endra
Oor Sonna Vaarthaigal Poyaanathu
Vasantham Ini Varumaa Vazhvinimai Perumaa
Oru Pozhuthu Mayakkam Oru Pøzhuthu Kalakkam
Bathilaethum Illatha Kaelvi..
Azhagu Malar Aada Abhinayangal Køøda
Šilambøliyum Pulambuvathai Kael..
Viral Køndu Meetaamal Vaazhgindra Veenai
Kulir Vaadai Kønjaamal Køthikkindra Šølai
Pagaliravu Pala Kanavu Iru Vizhiyil Varumpøzhuthu
Azhagu Malar Aada Abhinayangal Køøda
Šilambøliyum Pulambuvathai Kael..
Ahh..
Oøthaatha Pullanguzhal Ènathazhagu Šøødatha Pøøvin Madal
Thaeiginra Manjal Nila Oru Thunaiyai Thaedaatha Vellai Puraa
Pøøngaatru Methuvaaga Pattalum Pøthum
Pøn Maeni Nerupaaga Køthikindrathu
Neer Oøtri Paayatha Nilam Pøla Naalum
Èn Maeni Tharisaaga Irukkindrathey
Thanimaiyilum Thanimai Kødumaiyilum Kødumai
Inimai Illai Vaazhvil Ètharku Intha Ilamai
Thanimaiyilum Thanimai Kødumaiyilum Kødumai
Inimai Illai Vaazhvil Ètharku Intha Ilamai
Vaeru Ènna Naan Šeitha Paavam
Azhagu Malar Aada Abhinayangal Køøda
Šilambøliyum Pulambuvathai Kael..
Viral Køndu Meetaamal Vaazhgindra Veenai
Kulir Vaadai Kønjaamal Køthikkindra Šølai
Pagaliravu Pala Kanavu Iru Vizhiyil Varumpøzhuthu
Azhagu Malar Aada Abhinayangal Køøda
Šilambøliyum Pulambuvathai Kael..
----------------------------------------------
Silamboliyum Pulambuvathai Kael
En Silamboliyum Pulambuvathai Kael
Azhagu Malar Aada Abhinayangal Kooda
Silamboliyum Pulambuvathai Kael
Viral Kondu Meetaamal Vaazhgindra Veenai
Kulir Vaadai Konjaamal Kothikkindra Solai
Pagaliravu Pala Kanavu Iru Vizhiyil Varumpozhuthu
Azhagu Malar Aada Abhinayangal Kooda
Silamboliyum Pulambuvathai Kael..
Ahh.. Aagayam Illamalae Oru Nilavu Tharai Meethu Thaladuthu
Aatharam Illamalae Oru Kodiyum Aadaamal Thalai Saayuthu
Thaalathil Saeraatha Thani Paadal Ondru
Sangeetham Kaanaamal Thavikindrathu
Vidiyatha Iravethum Kidayathu Endra
Oor Sonna Vaarthaigal Poyaanathu
Vasantham Ini Varumaa Vazhvinimai Perumaa
Oru Pozhuthu Mayakkam Oru Pøzhuthu Kalakkam
Bathilaethum Illatha Kaelvi..
Azhagu Malar Aada Abhinayangal Køøda
Šilambøliyum Pulambuvathai Kael..
Viral Køndu Meetaamal Vaazhgindra Veenai
Kulir Vaadai Kønjaamal Køthikkindra Šølai
Pagaliravu Pala Kanavu Iru Vizhiyil Varumpøzhuthu
Azhagu Malar Aada Abhinayangal Køøda
Šilambøliyum Pulambuvathai Kael..
Ahh..
Oøthaatha Pullanguzhal Ènathazhagu Šøødatha Pøøvin Madal
Thaeiginra Manjal Nila Oru Thunaiyai Thaedaatha Vellai Puraa
Pøøngaatru Methuvaaga Pattalum Pøthum
Pøn Maeni Nerupaaga Køthikindrathu
Neer Oøtri Paayatha Nilam Pøla Naalum
Èn Maeni Tharisaaga Irukkindrathey
Thanimaiyilum Thanimai Kødumaiyilum Kødumai
Inimai Illai Vaazhvil Ètharku Intha Ilamai
Thanimaiyilum Thanimai Kødumaiyilum Kødumai
Inimai Illai Vaazhvil Ètharku Intha Ilamai
Vaeru Ènna Naan Šeitha Paavam
Azhagu Malar Aada Abhinayangal Køøda
Šilambøliyum Pulambuvathai Kael..
Viral Køndu Meetaamal Vaazhgindra Veenai
Kulir Vaadai Kønjaamal Køthikkindra Šølai
Pagaliravu Pala Kanavu Iru Vizhiyil Varumpøzhuthu
Azhagu Malar Aada Abhinayangal Køøda
Šilambøliyum Pulambuvathai Kael..
----------------------------------------------
அழகு மலர் ஆட அபிநயங்கள் கூட
சிலம்போளியும் புலம்புவதை கேள்
என் சிலம்போளியும் புலம்புவதை கேள்
அழகு மலர் ஆட அபிநயங்கள் கூட
சிலம்போளியும் புலம்புவதை கேள்
விரல் கொண்டு மீறாமல் வாழ்கின்ற வீணை
குளிர் வாடை கொஞ்சாமல் கொதிக்கின்ற சோலை
பகலிரவு பல கனவு இரு விழியில் வரும்பொழுது
அழகு மலர் ஆட அபிநயங்கள் கூட
சிலம்போளியும் புலம்புவதை கேள்..
அத்.. ஆகாயம் இல்லாமலே ஒரு நிலவு தரை மீது தளடுது
சிலம்போளியும் புலம்புவதை கேள்
என் சிலம்போளியும் புலம்புவதை கேள்
அழகு மலர் ஆட அபிநயங்கள் கூட
சிலம்போளியும் புலம்புவதை கேள்
விரல் கொண்டு மீறாமல் வாழ்கின்ற வீணை
குளிர் வாடை கொஞ்சாமல் கொதிக்கின்ற சோலை
பகலிரவு பல கனவு இரு விழியில் வரும்பொழுது
அழகு மலர் ஆட அபிநயங்கள் கூட
சிலம்போளியும் புலம்புவதை கேள்..
அத்.. ஆகாயம் இல்லாமலே ஒரு நிலவு தரை மீது தளடுது
ஆதாரம் இல்லாமலே ஒரு கொடியும் ஆடாமல் தலை சாயுது
தாளத்தில் சேராத தனி பாடல் ஒன்று
சங்கீதம் காணாமல் தவிகின்றது
விடியாத இரவேதும் கிடையாது என்ற
ஊர் சொன்ன வார்த்தைகள் போயானது
வசந்தம் இனி வருமா வாழ்வினிமை பெறுமா
ஒரு பொழுது மயக்கம் ஒரு பொழுது கலக்கம்
பதிலேதும் இல்லாத கேள்வி..
அழகு மலர் ஆட அபிநயங்கள் கூட
சிலம்போளியும் புலம்புவதை கேள்..
விரல் கொண்டு மீறாமல் வாழ்கின்ற வீணை
குளிர் வாடை கொஞ்சாமல் கொதிக்கின்ற சோலை
பகலிரவு பல கனவு இரு விழியில் வரும்பொழுது
அழகு மலர் ஆட அபிநயங்கள் கூட
சிலம்போளியும் புலம்புவதை கேள்..
அத்..
ஊதாத புல்லங்குழல் எனதழகு சூடாத பூவின் மடல்
தேய்கின்ற மஞ்சள் நிலா ஒரு துணியை தேடாத வெள்ளை புறா
பூங்காற்று மெதுவாக பட்டாலும் போதும்
பொன் மேனி நெருப்பாக கொதிகின்றது
நீர் ஊற்றி பாயாத நிலம் போல நாளும்
என் மேனி தரிசாக இருக்கின்றதே
தனிமையிலும் தனிமை கொடுமையிலும் கொடுமை
இனிமை இல்லை வாழ்வில் எதற்கு இந்த இளமை
தனிமையிலும் தனிமை கொடுமையிலும் கொடுமை
இனிமை இல்லை வாழ்வில் எதற்கு இந்த இளமை
வேறு என்ன நான் செய்த பாவம்
அழகு மலர் ஆட அபிநயங்கள் கூட
சிலம்போளியும் புலம்புவதை கேள்..
விரல் கொண்டு மீறாமல் வாழ்கின்ற வீணை
குளிர் வாடை கொஞ்சாமல் கொதிக்கின்ற சோலை
பகலிரவு பல கனவு இரு விழியில் வரும்பொழுது
அழகு மலர் ஆட அபிநயங்கள் கூட
சிலம்போளியும் புலம்புவதை கேள்..
தாளத்தில் சேராத தனி பாடல் ஒன்று
சங்கீதம் காணாமல் தவிகின்றது
விடியாத இரவேதும் கிடையாது என்ற
ஊர் சொன்ன வார்த்தைகள் போயானது
வசந்தம் இனி வருமா வாழ்வினிமை பெறுமா
ஒரு பொழுது மயக்கம் ஒரு பொழுது கலக்கம்
பதிலேதும் இல்லாத கேள்வி..
அழகு மலர் ஆட அபிநயங்கள் கூட
சிலம்போளியும் புலம்புவதை கேள்..
விரல் கொண்டு மீறாமல் வாழ்கின்ற வீணை
குளிர் வாடை கொஞ்சாமல் கொதிக்கின்ற சோலை
பகலிரவு பல கனவு இரு விழியில் வரும்பொழுது
அழகு மலர் ஆட அபிநயங்கள் கூட
சிலம்போளியும் புலம்புவதை கேள்..
அத்..
ஊதாத புல்லங்குழல் எனதழகு சூடாத பூவின் மடல்
தேய்கின்ற மஞ்சள் நிலா ஒரு துணியை தேடாத வெள்ளை புறா
பூங்காற்று மெதுவாக பட்டாலும் போதும்
பொன் மேனி நெருப்பாக கொதிகின்றது
நீர் ஊற்றி பாயாத நிலம் போல நாளும்
என் மேனி தரிசாக இருக்கின்றதே
தனிமையிலும் தனிமை கொடுமையிலும் கொடுமை
இனிமை இல்லை வாழ்வில் எதற்கு இந்த இளமை
தனிமையிலும் தனிமை கொடுமையிலும் கொடுமை
இனிமை இல்லை வாழ்வில் எதற்கு இந்த இளமை
வேறு என்ன நான் செய்த பாவம்
அழகு மலர் ஆட அபிநயங்கள் கூட
சிலம்போளியும் புலம்புவதை கேள்..
விரல் கொண்டு மீறாமல் வாழ்கின்ற வீணை
குளிர் வாடை கொஞ்சாமல் கொதிக்கின்ற சோலை
பகலிரவு பல கனவு இரு விழியில் வரும்பொழுது
அழகு மலர் ஆட அபிநயங்கள் கூட
சிலம்போளியும் புலம்புவதை கேள்..
Comments
Post a Comment